Sunny Burns
That's My Opinion
Tinder Tips
Monday Janurary 9 | Explore

สำหรับวันนี้ผมจะเขียนบล๊อคเกี่ยวกับ 5 สิ่งที่ไม่ควรทำในแอปหาคู่ต่างๆ เช่น Tinder และวิธีที่จะทำให้โปรไฟล์ของคุณออกมาดูดี

 

ผมคิดว่าการใช้แอพลิเคชั่นในการหาพบปะผู้คน ไม่ว่าหาจะเพื่อน หรือหาแฟนนั้นเป็นวิธีที่ดีวิธีหนึ่ง บางครั้งคุณอาจจะเจอคนถูกใจบน facebookหรือไม่ก็ตามหรือแอพลิเคชั่นหาคู่ต่างๆ หากคุณรู้วิธีอื่นๆอีกสามารถคอมเม้นในเพจของผมได้นะครับ ในโพสนี้ผมจะแนะนำคุณ Dos and Donts with Tinder หากคุณต้องการหาคู่ที่ดี

ผมมั่นใจว่าคำแนะนำที่ผมเขียนจะทำให้โปรไฟล์ของคุณออกมาดูดี ผมจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้าน Tinder และหวังว่าอย่างน้อยคุณจะประสบความสำเร็จในการหาคู่ 555+

 

และนี่คือคำแนะนำอย่างเปิดเผยและจริงใจ :

 

NO MODELLING PHOTOS: ผมคิดว่าการใช้รูปภาพประเภทนี้เป็นรูปโปรไฟล์ในแอปหาคู่เป็นอะไรที่ไร้รสนิยม Tinder ไม่ใช่แอพลิเคชั่นที่โมเดลลิ่งจะมาหานางแบบ คนที่เป็นนางแบบจริงๆเค้าจะไม่โพสรูปภาพแบบนั้น คนที่ขายบริการมักจะใช้รูปภาพแบบนั้นเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น เป็นอะไรที่สำคัญมากเพื่อไม่ให้คนที่คุณแมทคู่ด้วยไม่สับสน ถ้าคู่ของคุณต้องการแค่มีเซ็กซ์กับคุณ อาจเป็นเพราะว่ารูปโปรไฟล์ของคุณทำให้เค้าคิดแบบนั้น การเป็นนางแบบไม่ใช่ตัวตนของคุณ การเป็นนางแบบคืองานที่คุณทำ การหาคู่คือการหาคนที่เป็นตัวของตัวเองคนธรรมดาทั่วไป ถ้าผมเจอรูปโปรไฟล์แบบนั้นผมเลือกจะเลื่อนซ้ายทันที นี่ไม่ใช่ Tinder’s Next Top Model.   

 

NO SEXY PHOTOS: หากคุณมองหาคู่นอนคุณสามารถใช้รูปเซกซี่ของคุณตั้งเป็นโปรไฟล์ได้เลยการใส่กกน.โชว์วับๆแวมๆ เหมาะกับเว๊ปขายบริการไม่ใช่สำหรับเว๊ปหาคู่ ผมคิดว่าคุณจะเจอคู่ที่แมทกันเยอะหากคุณใช้รูปภาพประเภทนั้น แต่คู่ของคุณจะคิดกับคุณเล่นๆไม่จริงจังและต้องการแค่มีเซ็กซ์กับคุณเท่านั้น ไม่ผิดเลยหากคุณอยากจะเซกซี่บ้างเล็กน้อย ให้คุณเซ็กซี่แบบมีคลาสเพื่อให้ดูน่าสนใจ ไม่มากจนเกินไปนะครับ

 

 

NO PHOTOS WITH FRIENDS: อย่าใช้รูปที่ถ่ายกับเพื่อนมาตั้งเป็นโปรไฟล์โดยเฉพาะหากเพื่อนของคุณหน้าตาดีกว่า จะเกิดอะไรขึ้นหากจริงๆแล้วเค้าชอบเพื่อนของคุณแต่ไม่ใช่คุณ? นี่จะเป็นบทสนาที่อึดอัดใจที่สุ ครั้งนึงเพื่อนสนิทผมมาเที่ยวกรุงเทพช่วงวันหยุด เค้าใช้รูปที่ถ่ายกับผมตั้งเป็นรูปโปรไฟล์ มีผู้หญิงมาหาผมแล้วบอกว่าเธอคือคนที่แมทกับผมบน Tinder ผมรู้สึกเสียใจต่อเพื่อนและตอบเธอไปว่าเจ้าของโปรไฟล์คือเพื่อนผม ไม่ใช่ตัวผม ผมรู้สึกอึกอัดใจมาก และเพื่อนของผมก็ลบรูปนั้นทันที5555

 

NO WEIRD PHOTOS:  หากคุณใช้รูปภาพแปลกๆ เช่นภาพของคุณแบบครึ่งหน้า ตัวการ์ตูน หรือ ทีมฟุตบอลที่คุณชอบ แล้วคุณจะเล่น Tinder ทำไม? ไม่ต้องอายที่จะเล่น tinder ไม่ว่าคุณจะเล่นเพื่อความสนุกหรือหาแฟนก็ตาม ไม่ต้องไปแคร์หากมีคนนินทาคุณว่าคุณเล่น tinder จริงๆแล้วพวกเค้าอิจฉาคุณที่เค้าทำได้คือเหงาๆอยู่บ้าน กินเค๊ก ดูซี่รี่ย์เกาหลีในขณะที่คุณพยายามอย่างหนักที่จะหาความรัก ไม่ผิดหากคุณต้องการมองหาความสัมพันธ์เพราะฉะนั้นเลิกใช้รูปแบบนั้นซะ

 

NO WHITE FILTERS: ผมคิดว่าฟิลเตอร์ขาวๆทำให้คุณไม่สวยและดูไม่เป็นธรรมชาติ ฟิลเตอร์ขาวๆทำให้โปรไฟล์ของคุณดู low class มั่นใจในตัวคุณผิวสีธรรมชาติ นี่คือสิ่งที่คุณเป็นในชีวิตจริง

 

ผมคิดว่าสิ่งสำคัญคือการใช้รูปภาพที่แสดงถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณ ถ้าคุณชอบเที่ยว ปาร์ตี้ กินอาหารอร่อยๆ เล่นกีฬา ทำบุญ หรือ แม้แต่นั่งกินเค๊กอยู่บ้านผมอยากให้คุณโชว์มุมแบบนี้ ยังมีอีกหลายๆคนรอคุณอยู่

รูปของคุณควรจะบ่งบอกว่าคุณเป็นคนยังไง มั่นใจว่ารูปของคุณต้องไม่เบลอ ไม่ได้ใส่แว่นตา และที่สำคัญรอยยิ้มก็เป็นสิ่งสำคัญ ผมชอบที่จะดูรูปภาพที่มีรอยยิ้มมากกว่ารูปภาพที่ดูสตรองงง!! เหมือนทีมลูกเกด

และสิ่งที่สำคัญที่สุดคืออย่ามัวแต่เสียเวลา บอกพวกเค้าไปตรงๆว่าคุณต้องการอะไร ถ้าพวกเค้าหน้าเบื่อและทำให้คุณเสียเวลา ไม่ต้องรู้สึกเกรงใจที่จะอันฟอลพวกเค้าไปเลย นี่เป็นเรื่องที่คุณต้องแคร์ตัวเองไม่ใช่คนอื่น

 

 นี่เป็นความคิดส่วนตัวของผม ผมหวังว่าทุกคนจะโชคดีและไม่ต้องกลัวที่จะตามหาความรัก


That's my opinion :) 
Sunny Burns
Share this